Tải avatar 241 - Lễ Đường Tình Yêu cho điện thoại

Avatar 241 phiên bản game vừa ra mắt đã làm nức lòng những người yêu thích game Avatar. Với Lễ Đường Tình Yêu đầy hấp dẫn, nhanh tay tải avatar phiên bản 241 miễn phí về cho điện thoại.

avatar 241 icon Tải game Avatar 241

Download game avatar 241 miễn phí

Link tải:

Phiên bản dành cho Java: avatar241.jar | .jad.

Phiên bản dành cho Android: avatar241.apk.

Phiên bản dành cho iOs: avatar241.ipa.

Hoặc soạn tin nhắn: TG 332662 gửi 6086

avatar 241 Tải game Avatar 241

Avatar 241 – Lễ Đường Tình Yêu

Game Avatar 241 phiên bản Lễ Đường Tình Yêu mang đến cho người chơi một sự bất ngờ mới. Avatar phiên bản 241 mang đến những bất ngờ mới cho các bác nông dân sành điệu. Vơi tựa đề Lễ Đường Tình Yêu, Avatar 241 bổ sung thêm các tính năng nổi trội và vô cùng hấp dẫn sau.

Avatar 241 đang tiến hành nâng cấp nông trại với 2 chức năng đó là mở rộng số lượng vật nuôi và ra mắt chức năng nuôi cá. Số lượng vật nuôi mặc định của bạn sẽ là 10 con gia súc gia cầm bao gồm chó, bò, gà và nhiều con gia súc gia cầm khác nữa. Cùng với đó là 2 đơn vị vật nuôi dưới nước và nhiều vật phẩm kiểu mới như thuốc diệt cỏ, thức ăn cho gia súc gia cầm.

game avatar 241 Tải game Avatar 241

Lễ Đường Tình Yêu

Điều đặc biệt và nổi bật nhất trong phiên bản Avatar 241 Online chính là tính năng Kết Hôn và Li Hôn. Nếu như trong quá trình tham gia chơi game bạn có cảm nắng một anh chàng hay một cô nàng nông dân chính hiệu nào đó thì đừng ngại thất bại, mà hãy tỏ tình với người đó. Trong avatar 2.4.1 thay đổi hàng loạt giao diện mới với mục đích phục vụ cho Lễ thành hôn của bạn. Nào là “Khu vườn tình yêu”, “Lễ đường cưới”, trang phục váy cưới và rất nhiều sự thay đổi khác. Các cặp đôi hãy cùng nhau tổ chức lễ thành hôn để tạo nên một cộng đồng game ấm cúng và náo nhiệt hơn xưa nhé.

avatar 241 online Tải game Avatar 241

Tải game Avatar cho điện thoại

Cũng không khác là mấy so với phiên bản avatar 240 mới ra cách đây không lâu. Phiên bản avatar 241 cũng có tính năng Điểm Tình Bạn và một số chức năng game được thay đổi. Thế giới Avatar gắn kết mọi người đến gần nhau hơn bởi các mối quan hệ bạn bè, anh em và cả gia đình. Ngoài chức năng kết hôn cực HOT, avatar 241 cập nhật hệ thống điểm tình bạn. Level của các famers sẽ được đánh giá thông qua điểm chỉ số tình bạn, hiển thị mức độ thân thiết của bạn với những người hàng xóm.

Và rất rất nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn trải nghiệm và khám phá. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game avatar 241 – Lễ Đường Tình yêu miễn phí về cho điện thoại di động. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Download tải game avatar 241 miễn phí về cho điện thoại

Tìm kiếm:,Avata241tai avatar 241 ve may nokiatai game avatar phjen pan 241,